Giới Thiệu Jolie’Fam | Xưởng Sản Xuất Chăn Ga Gối Đệm

Jolie’Fam một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chăn ga gối nệm hàng đầu Việt Nam cho các doanh nghiệp lớn nhỏ đến các khách hàng. Chúng tôi mô tả đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu để giúp mọi khách hàng đều có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của Jolie’Fam.

ban-buon-chan-ga-goi-dem-gia-re

Chúng tôi tự hào khi được đồng hành và là đối tác tin cậy trong ngành sản xuất chăn ga gối đệm bởi sự tận tâm nghiên cứu, sản xuất sáng tạo, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp, đã cho ra mắt hơn 100.000 sản phẩm chất lượng, 5000 khách hàng mỗi năm và tỷ lệ hài lòng khách hàng đạt 95%.

Với sứ mệnh “ Mang đến sản phẩm tốt nhất cho sự hợp tác bền vững” Jolie’Fam luôn cố gắng nỗ lực để luôn mang đến những sản phẩm chất lượng từ các nguyên liệu chọn lọc và quy trình sản xuất hiện đại được cải tiến mỗi ngày, để đảm bảo mọi sản phẩm khi hoàn thiện đều đáp ứng sự đa dạng của thị trường và mong muốn của đối tác cũng như khách hàng.

Dòng sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, từ chăn ga gối, chăn nệm cho đến các sản phẩm khác liên quan đến ngành chăn ga nệm. Tất cả đều được Jolie’Fam chăm chút tỉ mỉ từng bước trong quy trình hoàn thiện sản phẩm. Sản phẩm đa dạng, chất lượng nên Jolie’Fam ngay từ những ngày đầu đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp khách sạn, resort đến các nhà hàng và spa.

Jolie’Fam không chỉ chú trọng vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và môi trường.

Hãy chọn Jolie’Fam ngay hôm nay vì:

  • 100 % hàng chính hãng thương hiệu.
  • Giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Chiết khấu cao cho khách hàng, đại lý mua số lượng lớn
  • Nhiều quà tặng và chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng
  • Chế đảm bảo hành đúng theo quy định của nhà sản xuất
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Bảo hành đúng quy định Nhà Sản Xuất

Đến với Jolie’Fam bạn sẽ tìm ngay cho mình được một sản phẩm cao cấp, chất lượng và sang trọng không chỉ tôn lên không gian sống mà còn khẳng định được đẳng cấp của người sử dụng. 

Jolie’Fam cảm ơn và luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách nâng niu từng giấc ngủ bình yên. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Jolie’Fam: