Hướng Dẫn Cách Đặt Đệm Theo Kích Thước Phù Hợp Với Từng Nhu Cầu

Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể đặt đệm theo kích thước như ý ngoài kích thước tiêu chuẩn mà nhà sản xuất cung cấp. Để có một chiếc đệm đặt theo kích thước, bạn cần lưu ý nhiều yếu tố liên quan như chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, độ dày, chi phí và nhất là nhà sản xuất uy tín. Những điều này sẽ được chúng tôi phân tích chi tiết trong bài viết dưới đây.

dat-dem-theo-kich-thuoc

I. Các kích thước đệm phổ biến hiện nay

Kích thước nệm ảnh hưởng phần lớn đến quyết định chọn mua sản phẩm nào của người tiêu dùng. Các đơn vị cung cấp nệm thường có nhiều kích cỡ nệm khác nhau được sản xuất sẵn để người mua đặt đệm theo kích thước. Dưới đây là các kích thước đệm tiêu chuẩn, phổ biến nhất hiện nay:

 • Nệm giường đơn: Kích thước 120x190cm, 120x200cm.
 • Nệm giường đôi nhỏ: Kích thước 150x190cm dành cho 1 người lớn và 1 trẻ nhỏ.
 • Nệm giường đôi lớn (Queen size bed): Kích thước 160x200cm thoải mái dành cho 2 người lớn nằm.
 • Nệm cỡ lớn (King size): Nệm cao su kích thước 180x200cm dành cho các phòng ngủ hiện đại trong không gian rộng.
 • Nệm cỡ siêu lớn (Super King size): Kích thước 200x220cm dành cho không gian phòng ngủ gia đình hoặc phòng khách sạn loại phòng suite như phòng tổng thống, phòng hoàng gia.

II. Lý do cần đặt đệm theo kích thước

Nệm có nhiều kích thước tiêu chuẩn nhưng nhiều trường hợp những kích thước đó vẫn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới đây là những lý do phổ biến khiến việc đặt nệm theo kích thước ngày càng tăng.

dat-dem-theo-kich-thuoc

1.   Đặt đệm theo kích thước giường

Tương ứng với giường kích thước tiêu chuẩn sẽ có kích thước đệm tiêu chuẩn, đó là những kích thước phổ biến. Tuy nhiên, vì lí do nào đó mà một số người đóng giường không theo kích cỡ tiêu chuẩn khiến việc mua nệm vừa giường rất khó khăn. Lý do có thể là không gian chật hẹp, theo phong thuỷ, chiều cao của người nằm vượt trội, giường nhập khẩu không tính theo đơn vị cm,… Họ sẽ phải đặt đệm theo kích thước riêng để phù hợp với kích thước giường ngủ.

Ngoài ra, có trường hợp người mua muốn chọn thương hiệu nệm đó và đó là kích thước phổ biến, nhưng nhà sản xuất lại không có đủ size số nệm tiêu chuẩn tương ứng với giường mà họ cần. Lúc này, người mua cũng phải đặt nệm cắt riêng cho vừa kích cỡ giường của mình.

2.   Đặt đệm theo độ dày

Một số người có nhu cầu sử dụng loại đệm dày hơn để nâng đỡ cơ thể tốt hơn, trẻ nhỏ lại phù hợp với nệm mỏng hơn là nằm đệm dày. Tuy nhiên, không phải loại đệm nào cũng có độ dày phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn đặt nệm theo kích thước khác trực tiếp từ nhà sản xuất. Đó có thể là size mini dành riêng cho trẻ hoặc độ dày lớn hơn theo mong muốn.

3.   Những lý do khác

Ngoài hai nguyên nhân chủ yếu trên thì còn có những nguyên nhân khác để một khách hàng chọn đệm đặt theo kích thước. Đó có thể là: Đặt theo mục đích sử dụng khác như đặt đệm nhỏ hơn để dùng trên ghế sofa, đặt đệm lớn hơn để trải xuống sàn nhà, cơi nới giường sau khi sinh em bé,…

III. Cách đặt đệm theo kích thước phù hợp với từng nhu cầu

Nhiều người đặt đệm theo kích thước riêng để phù hợp với nhu cầu. Nhưng các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề để có được đệm phù hợp nhất, tránh tình trạng đặt xong nhưng không dùng được hoặc không ưng ý, như vậy sẽ rất lãng phí tiền bạc và thời gian.

dat-dem-theo-kich-thuoc

Để thuận tiện đặt đệm, bạn cần xác định chính xác kích thước khung giường để có kích thước nệm tương đương vừa vặn nhất. Bên cạnh đó còn cần xem xét diện tích căn phòng, nhu cầu và đối tượng sử dụng để chọn kích thước hợp lý và hài hòa với tổng thể không gian.

IV. Tham khảo bảng giá đệm từng kích thước

Khi đặt đệm theo kích thước yêu cầu thì vấn đề giá cả được nhiều người quan tâm. Hầu hết các nhà sản xuất sẽ tính giá đệm đặt theo kích thước riêng ngang với giá kích thước tiêu chuẩn lớn hơn gần nhất. Nguyên nhân là bởi nhà sản xuất sẽ dùng sản phẩm đệm kích thước tiêu chuẩn lớn hơn gần nhất rồi cắt theo kích thước khách hàng đặt. Ví dụ: Bạn đặt đệm Jolie’Fam kích thước 150x190cm thì giá hàng đặt sẽ bằng giá sản phẩm 160×200cm.

Dưới đây là bảng giá đệm từng kích thước tùy loại của Jolie’Fam để khách hàng tham khảo:

Tên Sản Phẩm Kích Thước Giá Nhận Báo Giá Cụ Thể

1. Đệm bông ép

2. Đệm Foam cao su tổng hợp

3. Đệm cao su

4. Đệm lò xo túi độc lập

100×200 Liên hệ 082.86.86.866
1. Đệm bông ép

2. Đệm Foam cao su tổng hợp

3. Đệm cao su

4. Đệm lò xo túi độc lập

120×200 Liên hệ 082.86.86.866
1. Đệm bông ép

2. Đệm Foam cao su tổng hợp

3. Đệm cao su

4. Đệm lò xo túi độc lập

140×200 Liên hệ 082.86.86.866
1. Đệm bông ép

2. Đệm Foam cao su tổng hợp

3. Đệm cao su

4. Đệm lò xo túi độc lập

150×200 Liên hệ 082.86.86.866
1. Đệm bông ép

2. Đệm Foam cao su tổng hợp

3. Đệm cao su

4. Đệm lò xo túi độc lập

160×200 Liên hệ 082.86.86.866
1. Đệm bông ép

2. Đệm Foam cao su tổng hợp

3. Đệm cao su

4. Đệm lò xo túi độc lập

180×200 Liên hệ 082.86.86.866
1. Đệm bông ép

2. Đệm Foam cao su tổng hợp

3. Đệm cao su

4. Đệm lò xo túi độc lập

200×220 Liên hệ 082.86.86.866

Trong đó:

 • Đệm bông ép cao cấp: Bảo hành 5 năm, chất liệu bông ép cao cấp.
 • Đệm foam cao su tổng hợp: Độ dày: 10cm, 12cm, 15cm, 20cm, 25cm. Bảo hành: 10 năm. Giá từ: 2.500.000₫
 • Đệm cao su thiên nhiên: Bảo hành: 5 năm. Chất liệu: 100% cao su thiên nhiên.
 • Đệm lò xo túi độc lập: Độ dày: 22cmx25cmx30cm. Bảo hành: 10 năm. Giá từ 3.500.000₫

Khách hàng có thể liên hệ hãng để khảo sát giá miễn phí và đặt kích thước mình mong muốn. Ngoài các kích thước tiêu chuẩn trên, Jolie’Fam sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khác về kích thước với giá bán cạnh tranh nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

V. Những điều cần biết khi đặt đệm/nệm theo yêu cầu

Để sở hữu một tấm nệm chất lượng với kích thước phù hợp nhất, khi đặt đệm theo kích thước, bạn cần cân nhắc những điều dưới đây:

1.   Phụ thuộc vào kích thước giường ngủ

Nếu đệm đặt trên giường thì bạn cần xác định chính xác các thông số kích thước của giường ngủ, bao gồm chiều rộng, chiều dài lòng giường và kích thước hai đầu giường. Nhà sản xuất sẽ dựa trên kích thước bạn cung cấp để tính toán, trừ hao và làm ra chiếc nệm có kích thước phù hợp với kích thước giường của bạn. Tránh tình trạng đo sai hoặc tự trừ hao thông số giường khiến đệm cắt ra không đáp ứng được yêu cầu, vừa mất tiền lại không hài lòng về tính thẩm mĩ của giường ngủ khi đệm không vừa vặn với chiếc giường.

dat-dem-theo-kich-thuoc

2.   Lưu ý về độ dày

Việc lựa chọn độ dày của đệm đặt theo kích thước sẽ dựa trên cân nặng của người sử dụng. Cụ thể:

 • Cân nặng > 90kg: Độ dày nệm từ 20cm trở lên.
 • Cân >75kg: Độ dày nệm từ 15cm trở lên.
 • Cân nặng khoảng 50kg: Độ dày nệm 10cm trở lên.
 • Cân nặng <45kg: Độ dày 5cm, 7cm.

dat-dem-theo-kich-thuoc

Ngoài ra, đặt nệm cần quan tâm đến chiều cao của giường, bởi đây là thông số ảnh hưởng độ dày nệm phù hợp. Đặt nệm có độ dày làm sao để đảm bảo khoảng cách từ mặt đất lên mặt đệm trong khoảng 41 – 65cm là phù hợp với thẩm mỹ và dễ dàng sử dụng nhất.

3.   Chọn dòng đệm và giá phù hợp

Khi đặt đệm theo kích thước bạn cần đặc biệt chú ý đến dòng đệm. Bạn có thể chọn một trong số các dòng nệm phổ biến nhất hiện nay như đệm lò xo, đệm bông ép, nệm cao su, nệm foam, nệm PE. Trong đó, nệm bông ép và nệm PE thuộc phân khúc bình dân, nệm Foam thuộc phân khúc tầm trung, tiếp đến là nệm lò xo và cuối cùng nệm cao su thiên nhiên là hàng cao cấp có giá đắt nhất hiện nay. Mỗi dòng nệm có cấu tạo, ưu nhược điểm riêng và giá bán khác nhau, khi đặt nệm theo kích thước yêu cầu người mua cần dựa trên nhu cầu, sở thích và ngân sách để mua loại phù hợp.

dat-dem-theo-kich-thuoc

4.   Chọn thương hiệu uy tín

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu uy tín cung cấp đệm đến từ trong và ngoài nước, cũng không thiếu những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất sứ trôi nổi trên thị trường. Người tiêu dùng nên lựa chọn cho thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng để đặt mua nệm.

dat-dem-theo-kich-thuoc

Các thương hiệu uy tín sẽ cung cấp cho bạn nệm chính hãng 100%, được bảo đảm về vấn đề bảo hành. Một số thương hiệu đệm uy tín được nhiều người lựa chọn tại thị trường Việt Nam như Dunlopillo, Jolie’Fam, Hanvico, Everon, Sông Hồng, Liên Á,…. Bạn có thể liên hệ đặt đệm theo kích thước của các hãng này để nhận được sản phẩm chất lượng nhất.

VI. Địa chỉ đặt đệm theo kích thước chất lượng và uy tín

Đệm Jolie’Fam được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp, cho chất lượng sản phẩm tốt nhất và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Giá bán các sản phẩm nệm của hãng sản xuất luôn là giá tại xưởng, bao gồm các loại như đệm bông ép, đệm lò xo túi độc lập, đệm cao su thiên nhiên, đệm bông ép,… Ngoài kích thước đa dạng theo tiêu chuẩn, khách hàng cũng có thể đặt theo bất cứ yêu cầu riêng và hãng đều đáp ứng được.

dat-dem-theo-kich-thuoc

Đây là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cắt đệm tại nhà Hà Nội để bạn lựa chọn đặt đệm theo kích thước mong muốn. Bạn hãy với Jolie’Fam – Xưởng sản xuất chăn ga gối đệm khách sạn chất lượng, uy tín qua số Hotline …. để đặt đệm theo kích thước mong muốn, nhận về sản phẩm trong thời gian nhanh nhất và có giá rẻ nhất. Vơi kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi mô tả mang lại cho bạn sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất với giá gốc tại xưởng.

Với những chia sẻ về đặt đệm theo kích thước mà Jolie’Fam chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn sẽ sớm sắm được chiếc đệm ưng ý, vừa vặn nhất với giường của mình để có giấc ngủ trọn vẹn hơn. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến sản phẩm chăn ga gối đệm, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Cửa hàng: Số 21 Ngõ 562 – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: Số 551 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0828686866
 • Email: Joilefamvietnam@gmail.com
 • Zalo: https://zalo.me/0828686866
 • Website: https://joliefam.vn/

 

082.86.86.866